Doughnut

Douhnut Macaroon กระเป๋าเป้โดนๆ ของคนรุ่นใหม่

กระเป๋าเป้ Douhnut Macaroon ของดีมีคุณภาพ  ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตที่ประเทศฮ่องกง เมื่อส่งสินค้ามายังประเทศไทยก็เป็นอันขายดิบขายดีโดยที่ตัวของกระเป๋านั้นออกแบบได้ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว   การออกแบบและใช้โทนสีเป็นสิ่งที่เล่นได้ค่อนข้างมากกับกลุ่มลูกค้า  และเป็นที่โดนใจไปเต็มๆกับรูปทรงของกระเป๋าที่นอกจากจะเน้นความสวยงามแบบเรียบร้อยแล้วยังดูดีมากและให้ความสำคัญกับรายละเอียดค่อนข้างเยอะพอสมควร  ดังนั้นแล้วหากต้องเลือกใช้กระเป๋าสะพายหลังกลุ่มลูกค้าก็เป็นต้องเลือกกระเป๋าสะพายหลังนี่เองที่ทำให้ผู้ซื้อเลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ  เนื่องจากเป็นกระเป๋าเป้แฟชั่นยอดนิยม ก็ย่อมต้องมีหลากหลายสีให้เลือก กระเป๋าสี่เหลี่ยมทรงแบนแต่ไม่แบนมากขนาดกำลังพอดี  ทรงสวยเหมาะกับทุกคนโดยเฉพาะกับคุณผู้หญิง ที่เมื่อได้สวมสะพายแล้วก็เพิ่มความเก๋ขึ้นไปอีกแบบและพื้นที่การเก็บสิ่งของภายในก็สามารถบรรจุได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย  มีช่องเสียบมากพอที่จะใส่ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยลงไป  กระเป๋าสะพายหลังจะมีทรงที่อยู่ตัวไม่เสียทรงง่ายอย่างแน่นอน โทนสีก็มีให้เลือกหลายแบบ ตามแนวโดนๆ ของคนรุ่นใหม่

Doughnut Macaroon

contact us กระเป๋าญี่ปุ่น 02

กระเป๋าเป้โดนัท Doughnut Macaroon เป็นกระเป๋าที่กำลังได้รับการพูดถึงและได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก กระเป๋าแบรนด์นี้เริ่มก่อตั้งและผลิตตั้งแต่ปี 2007 ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบ กระเป๋าเป้โดนัท เพื่อจัดเก็บสัมภาระและสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการเดินทางด้วยการผสมผสานแฟชั่น กับประสิทธิภาพในการใช้งาน ซึ่งถือเป็น มาตรฐานและเครื่องหมายรับประกันของ Doughnut Macaroon ที่กระเป๋าทุกรุ่นที่ได้ผลิตออกมาจำหน่ายเป็นกระเป๋าเป้ ที่ผ่านการออกแบบดีไซน์รวมถึงใช้เทคโนโลยีการผลิตด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อให้ได้กระเป๋าที่มีคุณภาพออกมาวางจำหน่าย และส่งถึงมือลูกค้า ด้วยจุดเด่นในเรื่องของสีสันตามชื่อของกระเป๋าที่หลายคนเห็นแล่วจะนึกถึงสีรวมถึงความหวานของทั้งโดนัทและมาการอง รวมถึงการออกแบบของกระเป๋าที่มีช่องต่างๆ เพื่อให้สามารถใส่สัมภาระและจัดระเบียบของสิ่งของภายในกระเป๋าเพื่อให้สามารถหยิบเข้าออกมาใช้ได้อย่างง่ายดายและเป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็นช่องสำหรับใส่กระบอกน้ำดื่ม ช่องใส่ปากกา เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาไว้พกพาสมุด หนังสือ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต ที่มีการออกแบบแผ่นซัพพอร์ตภายในกระเป๋าเพื่อกันกระแทก รวมทั้งยังสามารถใช้เป็น กระเป๋าเป้โดนัท เพื่อใส่เสื้อผ้าสำหรับทริปการท่องเที่ยวเดินทางทั้งในและต่างประเทศได้อีกด้วย มีหลายไซส์ให้ได้เลือกซื้อใช้กันได้ตามความเหมาะสมทั้งไซส์มินิ และไซส์คลาสสิก วัสดุของตัวกระเป๋าทำจากเนื้อผ้าที่กันน้ำทำให้มั่นใจสำหรับการพกพาไปในทุกที่ มีให้เลือกหลากลายสีสันทั้งแบบสีพื้นและทูโทนเพื่อเพิ่มดีเทลของความเป็นแฟชั่นที่ทันสมัยให้ผู้ใช้งาน

doughnut 09

Doughnut Macaroon กระเป๋าเป้ที่คุณสมบัติครบครัน    

      สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าเป้ใบใหม่เพื่อการใช้งาน รับรองว่า กระเป๋าเป้ จากแบรนด์ Doughnut Macaroon จะต้องเป็นกระเป๋า ที่อยู่ในลิตส์ที่คุณกำลังตัดสินใจเลือกซื้ออย่างแน่นอน แต่หากใครยังไม่คุ้นหูหรือยังไม่รู้จักกระเป๋าจากแบรนด์นี้ วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับดีไซน์การออกแบบที่สุดแสนน่ารักและคุณสมบัติอันครบครันของกระเป๋าจากแบรนด์นี้กัน

    ด้วยคอนเซ็ปต์ของการกระเป๋า Doughnut Macaroon มาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางควบคู่ไปกับความทันสมัยด้วยสไตล์น่ารักและไม่ทิ้งความเป็นแฟชั่น ทำให้กระเป๋าทุกใบออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพดีที่มีความคงทน มีอายุการใช้งานนาน ดูแลรักษาได้ง่าย สะดวกสำหรับการพกพาไปได้ทุกที่ และที่สำคัญราคากระเป๋าของแบรนด์นี้ยังเป็น ราคาที่สมเหตุสมผล ไม่แพงเกินไป ไม่ถูกเกินไป เป็นราคาที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทุกกลุ่ม โดยเฉพาะนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อไปใช้งานได้ อีกทั้งยังเป็นราคาที่สอดคล้องกับคุณภาพของกระเป๋าอีกด้วย หากคุณกำลังมองหากระเป๋าสักใบเพื่อไว้ใช้งานหรือมองหากระเป๋าเพื่อซื้อเป็นของขวัญ รับรองว่ากระเป๋าจากแบรนด์นี้จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน